Aquamarine – Báu vật của thần biển

Vòng tay Aquamarine hay còn gọi là Ngọc Hải Lam bởi màu xanh biển tuyệt đẹp mà chúng sở hữu. Aquamarine sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh khiết; lôi cuốn bởi tông màu xanh mát bình dị.

Báu vật của thần biển
Nhà triết học cố xưa Plinius đã tôn vinh và nói rằng: “Aquamarine trông đáng yêu giống như một kho báu của một nàng tiên cá, ở dưới đại dương sâu thẳm, mang sự quyến rũ không thể phủ nhận”. Ánh xanh của Aquamarine giúp bạn trở nên bình ổn và tĩnh lặng hơn.

Đem đến năng lượng tích cực
Với đặc tính đặc biệt, năng lượng của Aquamarine có thể giúp bạn lấy lại cân bằng, tăng dũng khí. Dù bạn đang hưng phấn hay mệt mỏi quá độ, Aquamarine đều giúp bạn trở lại trạng thái thăng bằng; đó là lý do Aquamarine hay được dùng trấn trạch, đặc biệt với trường hợp nhà rơi vào tuyến không vong.

Aquamarine mang nguồn năng lượng nữ, giúp chống lại những năng lượng tiêu cực khác, bảo vệ người hay phải đi xa, với người có cơ địa mẫm cảm càng là một “vật hộ thân” tuyệt vời. Với những người bắt đầu thử nghiệm dùng đá chữa trị, nên chọn Aqua, bởi năng lượng ổn định, đồng thời hỗ trợ cảm nhận tốt hơn. Nếu bị viêm họng, cảm cúm trong thời gian dài, hải lam cũng là vật hỗ trợ chữa trị rất tốt.

Nếu bạn ngại giao tiếp. Không biết thuyết trình, hoặc hay bị người khác hiểu nhầm ý, thì nên sữ dụng ngọc hải lam để cải thiện cách biểu đạt của mình.
Với nhứng người không rõ hướng đi trong đời, ngọc hải lam cũng giúp tái tạo năng lượng, nhonh chóng lấy lại đích sống, tăng cường sự tự tin.

Vùng trị liệu: Họng, vai, ngực

Người nào nên dùng
Tìm hướng đi trong đời
Không biết cách diễn đạt, không biết diễn thuyết
Cảm thấy áp lực trong các mối quan hệ
Muốn cải thiện mối quan hệ
Đi xa nhà lâu ngày
Dễ viêm họng, khô miệng
Da hay dị ứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *