GIỚI THIỆU VỀ PHONG THUỶ HỒNG PHÚC

Kính chào quý khách hàng !!! Tôi là Hồ Quang Vinh – Người sáng lập Phong Thuỷ Hồng Phúc. Tôi có một mong muốn là góp phần đưa môn Phong Thủy đi theo định hướng Khoa học – Hiện đại. Tránh đi theo những phương pháp bị sai lệch, sa đà vào mê tín. Có thể dùng máy móc, công cụ để đo đạc một cách thực tế, khách quan; đem lại hiệu quả cao trong việc tìm cát – tránh hung cho mọi người, góp phần nâng cao chất lượng xã hội.

TÔI CÓ GÌ ĐỂ TƯ VẤN CHO BẠN

Học vấn & Công việc

  • Trên 5 năm kinh nghiệm TK Kiến trúc & Nội thất

  • Hội thảo “Phong Thủy – Khoa học hay tín ngưỡng”

  • Hội thảo về Phong Thủy trong Kiến Trúc, Xây Dựng, Môi Trường & Sức Khỏe

  • Sáng lập và phát triển Phong Thủy Hồng Phúc

Chứng nhận – Chứng chỉ:

  • Kỹ sư xây dựng: Hệ Chính Quy

  • Ứng dụng Phong Thủy trong Quy hoạch & Kiến Trúc (ĐH Xây Dựng – Viện Quy hoạch Kiến trúc & Đô thị)

  • Phong Thủy: Phong Thủy Bát Trạch, Công cụ cơ bản (Tầm Long & Angten địa từ trường), Tứ trụ, Huyền Không Phi Tinh (Học viện Phong Thủy Ngũ Hành)

  • Ứng dụng Đá Quý trong Phong Thủy & Trị Liệu (Học viện Phong Thủy Ngũ Hành)

  • Nghiên cứu về Đá Quý – Mỏ – Địa Chất (ĐH Mỏ – Địa Chất. ĐH AGH Ba Lan)

TÔI ĐANG LÀM GÌ ???

Phong Thuỷ Hồng Phúc
Phong Thuỷ Hồng Phúc
Phong Thuỷ Hồng Phúc

Với hơn 6 năm kinh nghiệm và đã tư vấn trên 200 công trình Thiết Kế Kiến Trúc & Tư vấn Phong Thủy cho các khách hàng với các yêu cầu khác nhau. Tôi tin tưởng vào những giá trị mang lại trong Thiết Kế của mình. Khi quý khách hàng trao cho chúng tôi thực hiện Thiết Kế ngôi nhà mơ ước của bạn.

Qua đây tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý khách hàng thân thiết đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thiết kế Kiến Trúc & Tư vấn Phong Thủy qua sự tư vấn của Hồ Quang Vinh – Phong Thủy Hồng Phúc trong thời gian qua.

Xin chân thành cảm ơn!

HỒ QUANG VINH

HỒ QUANG VINH

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

kientrucphongthuy

“TUYỆT em à. Đúng những gì anh đang hướng tới, nhưng không cụ thể hóa được như em. Rất tuyệt đấy em à. Anh chỉ muốn nói vậy. Anh thích cách mà em làm việc, rất chủ động.

Rất cảm ơn em.”

Anh Đỗ Doãn Năng: Thạch Thất - Hà Nội
phongthuyhongphuc

“Anh rất ấn tượng với cách làm việc của em với phong cách tư duy cởi mở, tư vấn theo cách đặt mình vào dòng tư duy khách hàng, bổ sung, sửa chữa và quan trọng là đưa ra được quyết định… Điều đó không phải ai cũng làm được tốt đâu em. Em làm rất tốt điều đó.
Cảm ơn em.”

Anh Lò Việt Bắc: Mộc Châu

“Anh chị xây nhà thì rất quan tâm tới Phong Thủy nhưng lại không am hiểu. Thấy em tư vấn Phong Thủy mà giải thích hoàn toàn bằng khoa học và có công cụ đo đạc nên mọi ý kiến tư vấn anh chị sẽ ghi nhận. Anh chị cũng nhận thấy một điều là em đã theo sát quá trình triển khai công trình một cách đặc biệt và hỗ trợ đưa ra những tư vấn rất hiệu quả. Khi xây nhà công việc của anh chị cũng rất thuận lợi nữa.

    Anh chị thật sự trân trọng điều này”

Anh chị Thắng Khánh: Tiền Tiến - Mộc Châu