Kích hoạt trường khí – Thúc vượng tài vận

Tiền tuy không phải là vạn năng nhưng nếu không có tiền thì vạn sự bất thành, do nền kinh tế mở rộng với những chính sách ưu đãi, rất nhiều cá nhân mở công ty tự mình kinh doanh. Tuy nhiên ngoài năng lực cá nhân còn cần có sự hỗ trợ của thiên thời, địa lợi, nhân hòa và sự nỗ lực không ngừng của cá nhân mới có thể dẫn đến thành công.

Huyền Không Phong Thủy học nếu được vận dụng tốt có thể thu được khí của trời đất tạo hóa, dùng để thúc vượng tài vận.

Sau đây là một ví dụ điển hình về việc Thiết Kế Kiến Trúc Phong Thủy để bố cục đạt được hiệu quả kích hoạt trường khí thúc vượng tài vận.

  • Thông tin chủ nhà: Chú Sơn
  • Năm xây dựng: 2020
  • Địa chỉ: Tiểu Khu 14 – Mộc Châu
  • Tọa hướng: Tọa 15 độ. Quý Sơn – Đinh Hướng
Hình ảnh thi công thực tế công trình

Ngôi nhà tọa 15 độ – Quý Sơn Đinh Hướng là Vượng sơn Vượng hướng. Tức là nhà được xây dựng trong đại vận sao số 8 Bát Bạch và khi Phi Tinh thì sao Bát Bạch cùng đáo hướng. Ngôi nhà có có cách cục này thì được cả nhân đinh lẫn tài lộc nhưng tài lộc sẽ nhiều hơn.

PHI TINH CỦA NGÔI NHÀ

Ngôi nhà được tác giả thiết kế và xây dựng năm 2019. Tầng 1 ngôi nhà được sử dụng để làm cửa hàng kinh doanh. Phía trước ngôi nhà được bố trí sân rộng và bằng phẳng kết hợp tạo cảnh. Bố trí quầy lễ tân và chế biến tại vị trí có cặp sao 1-6; giếng trời mở rộng tại vị trí 6-1 để đạt hiệu quả đón khí. Đặc biệt có thể bố trí đặt bể cá tại vị trí 8-8 để thúc vượng tài vận thì hiệu quả sẽ nhanh hơn. Khi đặt bể cá cần chọn năm tháng có Bát Bạch đáo hướng.

Xem thêm về mặt bằng thiết kế của công trình tại đây

error: Content is protected !!