Phong Thuỷ giúp tăng cường sự nghiệp

1. Khi cán bộ công nhân viên không hào hứng làm việc , tâm tư phân tán thì nên tiến hành bố cục phong thủy ở phương vị nào mới có thể làm thay đổi tình trạng này ?

2. Khi nhân viên của bạn ghét bạn , bề ngoài làm ra vẻ tôn trọng bạn , song bên trong lại ngấm ngầm hãm hại bạn để cướp đoạt quyền lực về tay mình thì nên làm thế nào ?

3. Khi tổng giám đốc trong công ty thiếu năng lực quyết đoán , không có khả năng lãnh đạo thì nên thôi việc hay là tìm cách giải quyết khác ?

Gặp những trường hợp như trên thì Phi tinh học sẽ tìm ra Đương Lệnh tinh của Bát vận Phi tinh. Bát Trạch phái thì tìm phương vị Sinh khí của sự việc, Còn Dịch học lại cho rằng, chỉ cần thay đổi một chút cũng có thể giải quyết những vấn đề này nhanh chóng và chính xác.

Nếu chúng ta phân những trường hợp kể trên thành Cửu cung theo phương vị, thì chúng ta có thể nhanh chóng tìm được vị trí các cặp sao Nhất Tứ Lục – Tăng cường trí tuệ, đỗ đạt, công danh. Nhất Bạch Thủy ứng với quan tước, chủ về văn chương. Tứ Lục Mộc là Văn Xương, quản về Lộc Vị, Quan Uy. Lục Bạch chủ về Quyền uy, Công trạng …

Phi tinh: Tọa Khôn Hướng Cấn. Những vị trí có sao Văn Xương “Nhất Tứ Đồng Cung” nên bố trí bàn làm việc tại đây. Ảnh: Phong Thủy Gia Nguyễn

Ông chủ công ty trong trường hợp đầu tiên chỉ cần bố trí phòng làm việc của mình ở vị trí có cặp sao “Nhất Tứ Lục” thì tự khắc sẽ khiến nhân viên chú tâm vào công việc hơn, vì lúc này uy tín của anh ta đã được nâng cao, anh ta đã có vị trí trong lòng nhân viên.

Trường hợp ông chủ thứ hai bị cấp dưới tìm cách lật đổ như vậy thì chắc chắn là do vị trí phòng làm việc của cấp dưới ở vị trí có cặp sao “Nhất Tứ Lục”. Muốn thay đổi tình trạng này thì nên di chuyển vị trí phòng làm việc của anh ta, sau đó thay mình vào vị trí đó.

Trường hợp ông chủ thứ ba không có năng lực lãnh đạo thì chỉ cần di chuyến phòng làm việc tới vị trí có cặp sao “Nhất Tứ Lục” thì tình hình sẽ được cải thiện. Dù năng lực của ông chủ này có kém cỏi tới đâu, chỉ cần di chuyển tới vị trí đó thì cũng sẽ trở nên quyết đoán, mạnh mẽ. Đây chính là hiệu ứng phong thủy mạnh mẽ của phương vị.

Văn phòng: Tọa Nhâm Hướng Bính. Bố trí Bàn làm việc tại vị trí có cặp sao 1-6 và 6-1 giúp tăng cường sự nghiệp

Tuy nhiên cần phải chú ý, Nhất Bạch sinh Tứ Lục hay Tứ Lục tiết Nhất Bạch? Ngoài ra hình thế có hợp cục hay không? Cần phải cẩn thận vì có thể không thúc tài năng, sự nghiệp mà thành ra thúc sắc tình hoặc phá sản.

Trong quá trình Hồng Phúc đi tư vấn thực tế thì cũng gặp không ít trường hợp quay bàn làm việc vào tường và dựa lưng ra cửa vì tuổi của “Sếp” chỉ hợp hướng đó. Đây là một quan niệm phổ biến nhưng nó không đảm bảo các yếu tố khác về bố trí, tọa hướng, phương vị của Phong Thủy nên không đạt hiệu quả, thậm chí còn xảy ra nhiều vấn đề: Công việc trục trặc không hanh thông. Sau khi Hồng Phúc tư vấn và bố trí lại thì mọi việc đã được cải thiện. 

error: Content is protected !!