Kính chào quý khách hàng !!! Tôi là Hồ Quang Vinh – Người sáng lập Phong Thủy Hồng Phúc.
Tôi có một mong muốn, mục tiêu cháy bỏng là góp phần đưa môn Phong Thủy đi theo định hướng Khoa học – Hiện đại. Tránh đi theo những phương pháp bị sai lệch, sa đà vào mê tín. Có thể dùng máy móc, công cụ để đo đạc một cách thực tế, khách quan; đem lại hiệu quả cao trong việc tìm cát – tránh hung cho mọi người, góp phần nâng cao chất lượng xã hội.

Người xưa có câu: “Địa linh sinh nhân kiệt” (Đất linh thiêng sinh ra người hào kiệt); “Cùng sơn ác thủy xuất điêu dân” (Núi xấu sông ác sinh người gian trá). Ý nói môi trường sống như nào sẽ sản sinh ra những con người như thế ấy. Mà Phong Thủy học chính là một môn học vấn nghiên cứu mối quan hệ giữa con người và môi trường sống. 

Trong các nghiên cứu về Phong Thủy, các nhà nghiên cứu cho rằng bất cứ vật chất nào cũng đều có tác động đến con người. Những năng lượng tốt có thể giúp chúng ta có tâm trạng vui vẻ, tư duy sắc bén, mạnh khỏe trường thọ; đồng thời những năng lượng xấu cũng có thể khiến tư duy con người trở nên trì độn, tinh thần bất an, sinh nhiều bệnh tật dẫn đến đoản thọ.

Phong Thủy hiện đại dựa trên cơ sở như chọn bố cục nơi cư trú, bố trí nội ngoại thất, chọn ngày giờ tốt … để đạt được yêu cầu về tìm cát tránh hung của con người.

Tôi có gì để tư vấn cho quý
Khách hàng

Hc vn & Công vic

  • Trên 5 năm kinh nghiệm TK Kiến trúc & Nội thất
  • Hội thảo BẤT ĐỘNG SẢN “Phong Thủy – Khoa học hay tín ngưỡng”
  • Hội thảo về Phong Thủy trong Kiến Trúc, Xây Dựng, Môi Trường & Sức Khỏe
  • Sáng lập và phát triển Phong Thủy Hồng Phúc

Chng nhn – Chng ch:

  • Kỹ sư xây dựng: Hệ Chính Quy
  • Ứng dụng Phong Thủy trong Quy hoạch & Kiến Trúc (ĐH Xây Dng – Vin Quy hoch Kiến trúc & Đô th)
  • Phong Thủy: Phong Thủy Bát Trạch, Công cụ cơ bản (Tầm Long & Angten địa từ trường), Tứ trụ, Huyền Không Phi Tinh (Hc vin Phong Thy Ngũ Hành)
  • Ứng dụng Đá Quý trong Phong Thủy & Trị Liệu (Hc vin Phong Thy Ngũ Hành)
  • Nghiên cứu về Đá Quý – Mỏ – Địa Chất (ĐH MĐa Cht. ĐH AGH Ba Lan)
Công việc tôi đang làm

Qua đây tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý khách hàng thân thiết đã tin tưởng và nhờ thiết kế Kiến Trúc & Tư vấn Phong Thủy qua sự tư vấn của Hồ Quang Vinh – Phong Thủy Hồng Phúc trong hơn 5 năm qua.

Xin chân thành cảm ơn!
HỒ QUANG VINH

Phản hồi Khách hàng

Anh: Đỗ Doãn Năng
Khách hàng tư vấn Kiến Trúc & Phong Thủy
“TUYỆT em à. Đúng những gì anh đang hướng tới, nhưng không cụ thể hóa được như em. Rất tuyệt đấy em à. Anh chỉ muốn nói vậy. Anh thích cách mà em làm việc, rất chủ động.
Rất cảm ơn em.”
Anh: Lò Việt Bắc
Khách hàng thiết kế Kiến Trúc & Phong Thủy
“Anh rất ấn tượng với cách làm việc của em với phong cách tư duy cởi mở, tư vấn theo cách đặt mình vào dòng tư duy khách hàng, bổ sung, sửa chữa và quan trọng là đưa ra được quyết định… Điều đó không phải ai cũng làm được tốt đâu em. Em làm rất tốt điều đó.
     Cảm ơn em.”
Anh: Nguyễn Trọng Tài
Khách hàng tư vấn Thiết Kế
“Anh chị xây nhà thì rất quan tâm tới Phong Thủy nhưng lại không mê tín quá đà. Thấy em tư vấn Phong Thủy mà giải thích hoàn toàn bằng khoa học và có công cụ đo đạc nên mọi ý kiến tư vấn anh chị sẽ ghi nhận. Anh chị cũng nhận thấy một điều là em đã theo sát quá trình triển khai công trình một cách đặc biệt và hỗ trợ đưa ra những tư vấn rất hiệu quả.
    Anh chị thật sự trân trọng điều này”

Liên lạc

Bạn muốn liên lạc với tôi không? Tôi rất muốn lắng nghe từ bạn. Đây là cách bạn có thể liên hệ với tôi.