..

Thiết kế nhà theo Phong Thuỷ

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC PHONG THUỶ

Thiết Kế Kiến Trúc Phong Thuỷ là sự kết hợp giữa hai yếu tố Phong Thuỷ & Kiến Trúc. Phong thủy chú trọng đến các yếu tố tổ chức không gian; lựa chọn thời gian phù hợp bao gồm hình thế, bố cục, hình dáng, màu sắc, kích thước; sự tương đồng với các yếu tố xung quanh. Nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố về công năng sử dụng, tính hài hòa, tính thẩm mỹ, cân đối. Điều này giúp công trình mang đến những yếu tố tích cực với con người.

Sự kết hợp giữa hai yếu tố Kiến Trúc & Phong Thuỷ là cực kỳ khó

Nếu phải giải quyết toàn diện yếu tố Phong Thủy trong Kiến Trúc thì là một thử thách rất lớn với người Thiết Kế, là sự thách đố với Kiến Trúc Sư. Gần như mọi ngóc ngách trong ngôi nhà, mọi bộ phận Kiến Trúc đều có những yêu cầu về Phong Thủy. Vì vậy việc xâu chuỗi dữ kiện để đưa ra một giải pháp khoa học Kiến Trúc đã là quá khó, nói gì đến sự sáng tạo. Chưa kể những vô lý và mâu thuẫn giữa Phong Thuỷ với Kiến Trúc hay các yếu tố xã hội khác.
Nhưng nếu chỉ có Kiến Trúc thì nhiều công trình vô tình phạm phải nhiều điều kiêng kỵ về Phong Thuỷ. Nên khi về ở thì phát sinh nhiều vấn đề về sức khỏe, công việc. Khi đó phải sửa chữa, hóa giải rất khó khăn và ít hiệu quả …

Thiết Kế Phong Thuỷ nhà ở

Nếu bạn cần tư vấn Phong Thủy hoặc kết hợp giữa Kiến Trúc và Phong Thuỷ thì Phong Thủy Hồng Phúc chính là đơn vị tư vấn phù hợp nhất với bạn.
Thiết kế Kiến Trúc Phong Thuỷ
Kiến Trúc Phong Thuỷ

Phong Thuỷ Hồng Phúc đã thực hiện trên 200 công trình Thiết Kế Kiến Trúc & Tư vấn Phong Thủy cho các khách hàng với các yêu cầu khác nhau. Chúng tôi tin tưởng vào những giá trị mang lại trong Thiết Kế của mình. Khi quý khách hàng trao cho chúng tôi thực hiện Thiết Kế ngôi nhà mơ ước của bạn.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ PHONG THUỶ

BẢNG GIA THIẾT KẾ PHONG THUỶ
BẢNG GIA THIẾT KẾ PHONG THUỶ

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  1. Tôi muốn thực hiện dịch vụ thiết kế thì nên đăng ký gói nào? Chi phí thiết kế cao quá, tôi chỉ có nhu cầu thiết kế kiến trúc thôi. Vậy có cách nào không? 

  • Nếu khách hàng muốn công trình được thiết kế đầy đủ nhất thì có thể sử dụng gói Combo1 hoặc Combo2.
  • Nếu khách hàng chỉ quan tâm về Phong Thủy – Kiến Trúc hoặc Kết Cấu. thì có thể sử dụng các gói thiết kế riêng lẻ.
  1. Hồ sơ Kiến Trúc Phong ThủyHồ sơ Kiến Trúc có gì khác nhau? Nên đăng ký gói nào?

Giống nhau:

  • Hai bộ hồ sơ này giống nhau về mặt triển khai mặt bằng Kiến Trúc và bố trí nội ngoại thất

Khác nhau:

  • Hồ sơ Kiến Trúc Phong Thủy đi sâu vào vấn đề Phong Thủy trong xây dựng. Khảo sát hình thế, bố trí nội ngoại thất, kích thước theo thước Lô Ban. Tư vấn kích hoạt, hóa giải, ngày giờ động thổ, nhập trạch …
    Hồ sơ Kiến Trúc đi sâu vào triển khai chi tiết: Phối cảnh 3D, mặt đứng, mặt cắt, chi tiết cấu tạo …
  1. Hồ sơ này có bao gồm chi phí thiết kế nội thất hay không? Nếu tôi muốn thiết kế thêm nội thất thì làm thế nào?

Hồ sơ này chỉ có phương án, không gian bố trí nội thất chứ không phải thiết kế nội thất. Nếu khách hàng muốn thiết kế nội thất thì phải có hợp đồng thiết kế nội thất riêng.