THIẾT KẾ KIẾN TRÚC PHONG THUỶ

Người xưa quan niệm, số mệnh hay cuộc sống phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó môi trường sinh sống, đặc biệt là Phong Thuỷ nhà ở. Phong Thuỷ tốt sẽ giúp giảm thiếu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt.

Khi thiết kế Kiến Trúc & Phong Thuỷ sẽ giúp tạo dựng một kiến trúc đẹp về thẩm mỹ, lợi về sinh hoạt và giúp cho mọi người có được sự lựa chọn tốt nhất về nơi cư trú. Giúp cho thân thể khoẻ mạnh, gia đình hoà hợp thịnh vượng, đón cát tránh hung.

Theo khảo sát thì 90% mọi người khi xây nhà đều quan tâm và ứng dụng Phong Thuỷ cho ngôi nhà của mình.

Kiến Trúc Phong Thuỷ
Ảnh Phong Thuỷ Hồng Phúc

Phong Thuỷ Hồng Phúc đã thực hiện trên 200 công trình Thiết Kế Kiến Trúc & Tư vấn Phong Thuỷ cho các khách hàng với các yêu cầu khác nhau. Chúng tôi tin tưởng vào những giá trị mang lại trong Thiết Kế của mình. Khi quý khách hàng trao cho chúng tôi thực hiện Thiết Kế ngôi nhà mơ ước của bạn.

TƯ VẤN PHONG THUỶ
Khảo sát tổng thể khu đất

 • Phân tích tổng thể về hình thế địa lý xung quanh: Sông núi, đường xá … kết hợp với thời điểm xây nhà để xác định vận khí của của khu đất.
 • Dùng công cụ khảo sát khu đất: Tầm Long, La Kinh … Lấy thông tin của các thành viên trong nhà.
 • Phân tích các sát khí của hình thế xung quanh tác động đến ngôi nhà và các điều chủ nhà cần tránh. Đưa ra phương án hoá giải sát khí.
  Thiết kế Phong Thuỷ
 • Lấy toạ hướng của công trình, phân cung và lập tinh bàn – Cát hung hoạ phúc đều nằm trong Phi tinh bàn này. Cần phải thẩm định nội dung của bàn cục, đưa ra những phán đoán toàn diện từ đó lên phương án bố trí nội ngoại thất phù hợp với thực tế đối với bố cục của ngôi nhà.
 • Kích thước cửa, cổng, hành lang, đồ nội thất … dùng thước thầy hệ 46cm để đo đạc vào sao tốt.
  Nghi lễ, thủ tục
 • Dùng vật phẩm Phong Thuỷ để trấn trạch hoá sát, giảm bớt tà khí, kích hoạt dương khí và sao tốt cho công trình
 • Hướng dẫn các nghi lễ, thủ tục: Động thổ, trấn trạch, nhập trạch, thờ cúng
 • Chọn ngày giờ, hướng dẫn thủ tục, lễ nghi: Động thổ, nhập trạch, trấn trạch, bài trí bàn thờ, an vị thần linh … Phối hợp với gia chủ, hướng dẫn tỷ mỉ để gia chủ tự làm được.

QUY TRÌNH TƯ VẤN
1. Khảo sát hiện trạng
Lấy thông tin chủ nhà, khảo sát mặt bằng, hiện trạng khu đất, các yêu cầu của khách hàng.
2. Ký hợp đồng
Thống nhất mức phí hợp đồng, quy trình thiết kế và cách thức làm việc cùng nhau – Tiến tới ký hợp đồng thiết kế
3. Gửi phương án sơ bộ
Khách hàng sẽ nhận được phương án sơ bộ về mặt bằng công năng, phối cảnh 3D ngoại thất sơ bộ và cùng trao đổi với nhau để có những điều chỉnh phù hợp nhất với khách hàng.
4. Thống nhất phương án – Triển khai hồ sơ chi tiết
Thống nhất các phương án mặt bằng bố trí không gian và bố trí nội thất; phương án 3D ngoại thất, màu sắc và vật liệu hoàn thiện … tiến tới triển khai bản vẽ thi công.
Khách hàng sẽ nhận được: Hồ sơ Phong Thuỷ – Kiến Trúc – Kết Cấu – Điện Nước.
5. Hỗ trợ khách hàng
Giám sát bản quyền: Hỗ trợ đơn vị thi công những phần chưa chưa nắm rõ và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình xây nhà.
Nghiệm thu công trình: Tham gia công tác nghiệm thu cùng chủ nhà, đảm bảo thi công đúng kỹ thuật và đúng thiết kế